ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG TUYỂN SINH CHO CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI KON TUM

Ngày đăng: Thứ ba, ngày 7 tháng 8 năm 2018

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum thành viên duy nhất của Đại học Đà Nẵng đóng tại Bắc Tây Nguyên thực hiện sứ mệnh đào tạo chất lượng cao cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Nam Lào - Đông Bắc Campuchia. Đào tạo đa ngành, đa cấp, đa lĩnh vực, trong đó chú trọng tuyển sinh hệ chính quy và các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài. Hằng năm nhà trường tổ chức các hoạt động tuyển sinh thu hút các học sinh dự tuyển đến học tập nghiên cứu,

1. TUYỂN SINH CHÍNH QUY

             Năm 2018 Đại học Đà Nẵng dành 690 chỉ tiêu xét tuyển Đại học chính quy cho Phân hiệu kon Tum với 11 chuyên ngành, 2 phương thức xét tuyển: Xét điểm thi THPT Quốc gia và xét Học bạ THPT.

 

TT

Tên ngành

Xét điểm thi THPT Quốc gia

Xét học bạ lớp 12

Tổ hợp XT

Điểm XT

Tổ hợp XT

Điểm XT

1

Giáo dục tiểu học

1. Toán, Lý, Hoá
2. Toán, Địa, GDCD
3. Văn, Sử, Địa
4. Văn, Toán, Anh

17.5

Không xét học bạ

2

Kinh tế phát triển

14.5

1. Toán + Địa + GDCD
2. Toán + Địa + Anh
3. Văn + Địa + Anh
4. Toán + Văn + GDCD

15

3

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

14

15

4

Kinh doanh nông nghiệp

14.05

15

5

Luật kinh tế

14

15

6

Quản trị kinh doanh

14

1. Toán + Lý + Hóa
2. Toán + Văn + Anh
3. Toán + Văn + Địa
4. Toán + Địa + Anh

15

7

Kinh doanh thương mại

14.35

15

8

Tài chính - ngân hàng

14.1

15

9

Kế toán

14.15

15

10

Công nghệ thông tin

1. Toán, Lý, Hoá
2. Toán, Lý, Anh
3. Toán, Lý, Địa
4. Toán, Hoá, Sinh

14.3

1. Toán, Lý, Hoá
2. Toán, Lý, Sinh
3. Toán, Lý, Địa
4. Toán, Sinh, Địa

15

11

Kỹ thuật Công trình xây dựng

15.65

15

           

            Sau khi công bố điểm chuẩn, danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 Nhà trường tiếp tục xét tuyển bổ sung, các đợt xét tuyển bổ sungtheo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO: LIÊN KẾT GIỮA PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG TẠI KON TUM VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NƯỚC NGOÀI

 Hiện nay Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tổ chức tư vấn tuyển sinh các chương trình du học và liên kết đào tạo với nhiều trường Đại học tiên tiến trên thế giới.

- Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh được cấp bằng bởi ĐH Keuka, Hoa Kỳ;

- Chương trình Cử nhân Thương mại quốc tế 1 năm và 3 năm tại ĐH Rouen Normandie, Pháp;

- Chương trình du học thực tập kỹ năng tại Australia;

- Chương trình liên kết đào tạo các chuyên ngành kinh tế tại ĐH Minh Tân, Đài Loan;

- Chương trình du học Nhật Bản;

- Chương trình liên kết với ĐH Sunderland, Anh Quốc;

- Chương trình du học tại học viện TMC, Singapore.

 

*Đối tượng tuyển sinh dành cho các chương trình này là Học sinh đã tốt nghiệp THPT với kết quả học tập từ 6.0 trở lên; sinh viên năm 1,2 hoặc là các cử nhân, kỹ sư có nhu cầu học thạc sĩ ở nước ngoài.

            *Tùy theo đối tượng, thời gian học tập tại nước ngoài cũng khác nhau. Nếu là học sinh THPT thì chương trình học thường từ 3-4 năm, trong đó các em có thể học tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum 2, 3 năm đầu để bổ túc thêm về ngoại ngữ và chuyên ngành, sau đó học năm cuối tại các trường có chương trình liên kết. Đối với sinh viên hoặc cử nhân, thời gian học giao động từ 1-2 năm tùy theo từng chương trình.

*Điều kiện về trình độ ngoại ngữ cho các chương trình du học và liên kết đào tạo tại các nước như Anh, Úc, Singapore, Pháp là yêu cầu học viên phải có Ielts từ 5.0 trở lên. Tuy nhiên, học viên nào chưa đủ trình độ sẽ được đào tạo và nâng cao trình độ ngay tại UD-CK để các em đáp ứng được yêu cầu. Đối với các chương trình du học tại Nhật Bản, học viên cần có chứng chỉ Nhật ngữ, từ N5 trở lên. Nếu chưa đạt trình độ yêu cầu, học viên sẽ được đào tạo tại Việt Nam và sẽ được bổ túc thêm khi sang Nhật học tập.

*Mô hình đào tạo và giáo trình của các chương trình du học và liên kết đào tạo luôn được UD-CK và các trường thường xuyên được cập nhật với xu hướng phát triển quốc tế. Với các chương trình học tại UD-CK, đội ngũ giảng dạy đều là giảng viên người nước ngoài với phong cách giảng dạy, học tập năng động và cởi mở.

            *Về cơ hội việc làm của các chương trình du học và đào tạo liên kết luôn rộng mở. Các trường quốc tế luôn tạo điều kiện cho các du học sinh vừa học vừa làm, bố trí thời gian học tập hợp lý để du học sinh có thể làm thêm. Hầu hết các trường đều liên kết với các doanh nghiệp lớn trên thế giới tạo điều kiện cho du học sinh đến thực tập và làm việc sau tốt nghiệp. Các em sau khi hoàn thành khóa học có thể tiếp tục học lên, ở lại làm việc tại nước ngoài hoặc quay về làm việc tại việc làm. Với tấm bằng tốt nghiệp được cấp bởi các trường ĐH danh tiếng trên thế giới, thành công luôn sẵn sàng chào đón các em.

Quý Phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến các chương trình tuyển sinh của Nhà trường xin vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo - Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum; Địa chỉ: 704 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum; website: ts.kontum.udn.vn; Email: tuyensinhudck@kontum.udn.vn; Điện thoại: 02606 509 559; Hotline: 0935575116 - 01698280492 – 0944962269

TIN LIÊN QUAN