Học bổng đại học từ Tập đoàn Tate&Lyle (Anh quốc) và Học bổng Tài năng của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng

Ngày đăng: Thứ năm, ngày 6 tháng 7 năm 2017

 

Cho khóa tuyển sinh năm học 2017-2018, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng sẽ trao 4 suất học bổng trị giá 12.000 đô la Mỹ được tài trợ bởi đối tác chiến lược – Tập đoàn Tate&Lyle, Anh quốc cho những học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, năm nay, VNUK sẽ có 3 suất học bổng toàn phần và 6 suất học bổng bán phần dành cho sinh viên xuất sắc. Với tổng trị giá học bổng lên đến 1.5 tỷ đồng.

Chương trình đào tạo của VNUK do Đại học Aston tư vấn phát triển, được giảng dạy tại VNUK hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn. VNUK tin tưởng sẽ mang đến cho các em cơ hội học tập tại môi trường đại học công lập tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất miền Trung.

Tìm hiểu về các loại học bổng tại link sau: http://tuyensinhvnuk.edu.vn/hoc-bong-dai-hoc/

Thời gian nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trong các đợt xét tuyển vào VNUK theo thông báo trên trang Web tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng (https://ts.udn.vn/).

Địa điểm nộp hồ sơ: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh, Đại học Đà Nẵng, 158A Lê Lợi, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Lưu ý: Hồ sơ đăng kí xét học bổng độc lập với hồ sơ xét tuyển vào Đại học Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

·       Số điện thoại: (0236) 37 38 399

·       Email: contact@vnuk.edu.vn

·       Website: http://www.vnuk.edu.vn

TIN LIÊN QUAN